Đóng

Giới thiệu

Discovery PICO đại diện cho thế hệ thứ hai của picosecond lasers vì công nghệ độc quyền của nó, là laser y tế sáng tạo nhất trên thị trường hiện nay.


Discovery PICO có nguồn phát laser bước sóng kép Nd: YAG phát ở cả 1064 nm và 532 nm, được cung cấp bởi công nghệ độc quyền Quanta Pico-Boost (đang chờ cấp bằng sáng chế). Tính năng này giúp làm việc ở chế độ Picosecond với năng lượng lên đến 800 mJ và công suất lên tới 1,8 GW cũng như trong chế độ Q-Switch và Photo-Thermal, làm cho Discovery PICO trở thành laser mạnh nhất trong cung phân khúc.
Sự đổi mới của Discovery PICO bao gồm mức năng lượng cực đại cao thông qua các xung siêu ngắn mạnh hơn gấp đôi bất kỳ laser Picosecond nào khác cho các ứng dụng y tế. Điều này giúp tăng kết quả điều trị, làm tăng hiệu quả xóa xăm của các loại mực xăm khó kiểm soát với việc giảm năng lượng trung bình.
Discovery PICO Plus
Phiên bản này là laser yag đầu tiên có cùng cấu hình với Discovery Pico kết hợp với laser ruby có khả năng cung cấp năng lượng lên đến 1,2J và không chỉ vài trăm mJ chẳng hạn như các loại laser “đỏ” khác. Bước sóng 694 nm của Discovery PICO Plus được tạo ra bởi laser ruby tiên tiến và mạnh mẽ nhất trên thị trường: năng lượng rất cao trên mỗi xung trong các xung Q-Switched hoặc Photo-Thermal, kích cỡ điểm lớn và tốc độ lặp lại nhanh làm cho laser này cùng với 532 và 1064 nm hoạt động trong chế độ picô giây, một giải pháp thực sự để điều trị hầu hết các màu xăm và tổn thương sắc tố ngay cả trên da sậm màu và thể hiện sự kết hợp tốt nhất cho hiệu quả điều trị với độ an toàn chưa từng có.
Dòng sản phẩm Discovery PICO là laser được sáng tạo với thiết kế hiện đại của Ý đã mở ra một kỷ nguyên mới. Discovery PICO được phát triển bởi Quanta System với danh tiếng vững chắc cho lasers xung cực ngắn và nó được dành riêng cho tất cả các chuyên gia muốn trở thành top đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, thông qua các công nghệ laser tiên tiến nhất mang đến kết quả tuyệt vời cho khách hàng.